Bộ sáu dao nhà bếp cao cấp Wusthof Ikon Royal 9877

Mã sản phẩm:WU9877
Thương hiệu: WUSTHOF

18.719.000₫

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng gỗ đen Châu Phi.
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Bộ sáu dao nhà bếp cao cấp Wusthof Ikon Royal 9877

1.  Mã sản phẩm: : WU9877

2.  Thương hiệu: WUSTHOF

3.  Loại thép: X50CrMoV15

4.  Độ cứng: 58 HRC

5.  Thông tin sản phẩm

- Bộ dao chính là món quà lâu dài và ý nghĩa cho các cặp vợ chồng mới cưới và các đầu bếp ở tất cả các trình độ nấu ăn gia đình hay chuyên nghiệp. 

- Bộ sản phẩm bao gồm

  • Dao thái rau Wusthof Ikon 4086 dài 9cm. Là con dao vạn năng nhất, thích hợp để nghiền nghiền hẹ, hành tây và thảo mộc, cũng như để làm sạch và cắt rau.

  • Dao xúc xích Wusthof Ikon 4126 dài 14cm. Là loại dao lưỡi răng cưa, dùng để cắt bánh ngọt ngọt (cuộn, baguettes, vv), xúc xích cứng và cà chua chín nhất.

  • Dao thái Wusthof Ikon 4506 dài 16cm. Dùng để cắt, thái thịt, trái cây và rau quả lớn.

  • Dao Wusthof Ikon Santoku 4176 dài 17cm. Là loại dao theo kiểu dao nấu ăn của Nhật Bản. Phục vụ cho ẩm thực châu Á và cả phương Tây. Lưỡi dao rỗng tạo ra các túi khí ngăn không cho thức ăn mỏng hoặc mềm dính vào cạnh dao.

  • Dao bánh mì Wusthof Ikon 4166 dài 23cm. Là loại dao lưỡi răng cưa, dùng để cắt lát bánh mỳ.

  • Dao nấu ăn Wusthof Ikon 4596 dài 20cm. Là con dao chính trong bếp, được thiết kế hoàn toàn cân bằng. Tay cầm tiện dụng được phát triển với sự hợp tác của các đầu bếp chuyên nghiệp. Dùng để cắt, xắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.

  • Khối lưu trữ dao 7252, 6 chỗ. Có kích thước: (25cm x 11cm x 24cm), được làm từ gỗ tro. Chúng cung cấp, bảo vệ cho lưỡi dao.

Dao nhà bếp được gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.

1. Chất thép

- Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cải tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống và các tính năng được chăm chút tỉ mỉ. Dòng Ikon được làm từ thép không gỉ với hàm lượng cacbon cao (X50CrMoV15), tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

- Con dao được mài theo công nghệ PEtec của Wusthof. Góc cắt được tính cho mỗi lưỡi bằng máy tính còn lưỡi được mài với độ chính xác bằng laser. 

2. Lưỡi dao

- Lưỡi cắt hợp chất được kiểm tra bằng laser cho độ sắc nét và góc cắt chính xác. Công nghệ này đảm bảo mỗi chiếc dao khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, rất đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách tay cầm và lưỡi dao. Dao Wusthof Ikon với thiết kế gờ này sẽ ngăn tay không bị trượt khi sử dụng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

-Các cạnh được mài thủ công hai lần bởi các thợ thủ công, quá trình sản xuất được hoàn thành với giai đoạn kiểm tra và hoàn thiện bằng laser cuối cùng.

3. Tay cầm

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng Ikon không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng, làm cho những con dao này hoàn hảo cho hầu hết mọi công việc nhà bếp. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

- Ở cuối tay cầm có một chốt phụ, để cải thiện sự cân bằng khi sử dụng.

- Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, vì vậy rất tiện khi sử dụng, chúng có thể dùng cắt gọt hoặc thái thịt, cá băm, thái lát và thái hạt lựu. 

- Tay cầm tiện lợi, mang nét cổ điển, có thiết kế êm ái tối đa, có đường viền vừa vặn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng và có thể dùng lâu mà không bị tê hoặc đau tay vì tay cầm được thiết kế theo nét cổ có đinh được trang trí dọc theo cán dao.

- Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn vì tay cầm và lưỡi dao được thiết kế liền khối tạo cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay. Thiết kế này giúp dao trở nên nhẹ hơn, dễ sử dụng và vệ sinh, có thể dùng lực lên hết chiều dài dao để cắt.

- Sản phẩm đa dạng trong thiết kế và cả mẫu mã, mỗi chiếc dao có thiết kế chuyên biệt. Điểm khác nhau dễ nhận biết của dòng Ikon này là tay cầm của dao được làm bằng gỗ đen Châu Phi. Dòng Wusthof Ikon là sự kết hợp của lưỡi dao rèn với tay cầm làm bằng gỗ đen Châu Phi vật liệu này cực kỳ bền vì phiến gỗ được phân chia đường vân rõ rang để hỗ trợ cho việc làm khô chậm, giúp ngăn ngừa các vết nứt do đó đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng, chắc chắn và cầm rất đầm tay khi dùng.

* WUSTHOF SOLINGEN 

  • Dao Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo dao, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.
  • Dao kéo của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Được sản xuất tại Đức, dao Wusthof hoàn toàn được đảm bảo không có khuyết tật về vật liệu và hoặc tay nghề.
  • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những con dao xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ gỗ đen Châu Phi và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

.

Thông tin khác