Bộ ba dao nhà bếp Wusthof Grand Prix 9605

Mã sản phẩm:WU9605
Thương hiệu: WUSTHOF

6.579.000₫

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa Polypropylen cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Bộ ba dao nhà bếp Wusthof Grand Prix 9605

1.  Mã sản phẩm: WU9605

2. Thương hiệu: WUSTHOF

3.  Loại thép: X50CrMoV15

4.  Độ cứng: 58 HRC

5.  Thông tin sản phẩm

- Bộ ba dao nhà bếp Wusthof Grand Prix khởi đầu hoàn hảo cho các đầu bếp gia đình. Dao rèn hoàn toàn với tay cầm tiện dụng. Thiết kế tay cầm công thái học được phát triển với sự hợp tác với các đầu bếp chuyên nghiệp.

- Bộ sản phẩm bao gồm

  • Một con dao nhà bếp Grand Prix 4585 dài 20cm dùng để cắt, xắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.
  • Một con dao nhà bếp Grand Prix 4525 dài 16cm để thái thịt, trái cây và rau quả lớn.
  • Một con dao thái rau Grand Prix 4040 dài 9cm để nghiền hẹ, hành tây và thảo mộc, cũng như để làm sạch và cắt rau.

Dao nhà bếp được gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.

 

1. Chất thép

- Dao Đức đa chức năng Wusthof được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ chất lượng đặc biệt của Đức,được làm giàu bằng carbon và được làm cứng đến độ 58 trên thang Rockwell, được tôi luyện đặc biệt để có độ bền cao cũng như cho phép duy trì cạnh lâu giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội và luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

- Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.

2. Lưỡi dao

- Sự hoàn hảo của công nghệ sản xuất Wusthof  là sử dụng robot cho kỹ thuật mài sắc. Công nghệ này cho phép các hệ thống robot mô phỏng chuẩn xác góc của lưỡi mài. Do đó các lưỡi dao được mài bằng công nghệ này lưỡi mỏng hơn cung cấp mức hiệu suất cắt cao nhất và duy trì độ sắc nét khi sử dụng.

- Dao được thiết kế với lưỡi mỏng hơn và dài hơn, trọng lượng nhẹ hơn và cứng hơn dao đầu bếp truyền thống vì vậy dòng dao Wusthof cho phép lát cắt dài, cắt mỏng mà không cần phải nhấc dao ra rất tiện lợi cho việc thái, đặt biệt là cắt phi lê gà và thịt bò luộc và sau đó cắt ngay rau xanh hoặc cà chua thành hạt lựu.

3. Tay cầm

- Một con dao được rèn với tang kéo dài gần như toàn bộ chiều dài tay cầm, thiết kế công thái học của tay cầm. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn. Chúng có thể dùng cắt gọt, băm hoặc thái thịt, cá, thái hạt lựu.

- Tay cầm trên dao được làm từ Polypropylen cho nên rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn.

- Quá trình thiết kế 1 con dao luôn luôn nghiêm ngặt. Vì vậy, hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với tay cầm và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, do đó tay cầm luôn luôn được tính cân đối với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của tay cầm thiết kế khúc gờ nhô lên mang độ chắc cho tay cầm và chống tuột. Tay cầm đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.

* WUSTHOF SOLINGEN 

  • Dao Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo dao, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.
  • Dao kéo của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Được sản xuất tại Đức, dao Wusthof hoàn toàn được đảm bảo không có khuyết tật về vật liệu và hoặc tay nghề.
  • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những con dao xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ nhựa Polypropylen và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

 

Thông tin khác