Bộ dao thái Wusthof Chinese Style và mài dao Wusthof Gourmet

Mã sản phẩm:WU9282
Thương hiệu: WUSTHOF

2.477.000₫

  • Được sản xuất từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 56 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa PP cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Bộ dao thái Wusthof Chinese Style và mài dao Wusthof Gourmet 

1. Mã sản phẩm: WU9282

2. Thương hiệu: Wusthof

3. Xuất xứ: Germany

4. Bộ sản phẩm bao gồm

- Dao thái Chinese Style 18cm dùng để thái, cắt hay băm các loại thịt, cá rau củ quả

- Mài dao hai giai đoạn Wusthof 

5. Mô tả sản phẩm

1. Chất thép

- Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với hàm lượng cacbon tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

2. Lưỡi dao

- Lưỡi dao được cắt bằng laser từ một mảnh thép duy nhất (Crom-molypdennum-vanadi) và làm từ thép không gỉ, được luyện bằng công nghệ chế tạo độc quyền của Đức và có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu thế giới. Vì vậy, tạo mức độ sắc bén và bền bỉ giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn.

3. Tay cầm

- Tay cầm làm bằng nhựa polyoxymetylen mặc dù nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay và có độ va đập cao, kết hợp với bộ ba đinh tán nhằm bảo đảm chặt chẽ. Hình dạng của tay cầm là tiện dụng và đã được thiết kế với sự tư vấn của các đầu bếp chuyên nghiệp để tạo sự thoải mái tối đa, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao.

* WUSTHOF SOLINGEN 

  • Dao Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo dao, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.
  • Dao kéo của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Được sản xuất tại Đức, dao Wusthof hoàn toàn được đảm bảo không có khuyết tật về vật liệu và hoặc tay nghề.
  • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những con dao xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

Thông tin khác