Bộ nồi 3 món Fissler San Francisco

Mã sản phẩm:04011303000
Thương hiệu: FISSLER

7.500.000₫

  • Vật liệu thép không gỉ 18/10 đánh mờ, bền đẹp và an toàn cho sức khỏe
  • Công nghệ đáy nồi Superthermic giúp tối ưu hóa việc hấp thụ nhiệt, truyền nhiệt đều khắp đáy nồi và giữ nhiệt - sử dụng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ
  • Nắp kính cường lực với thiết kế cách điệu và kín để lưu giữ tối đa hương vị món ăn, dễ dàng quan sát thức ăn trong khi nấu.
  • Tay cầm cực kì chắc chắn
  • Thang đo dung tích bên trong, dễ dàng định lượng khi nấu

Bộ nồi 3 món Fissler San Francisco

* Thông số kĩ thuật:

* Kích thước bộ nồi 3 món Fissler San Francisco bao gồm:

- Nồi inox cao cấp Fissler San Francisco 24cm – 5,4L

- Nồi inox cao cấp Fissler San Francisco 20cm – 3,4L

- Quánh inox cao cấp Fissler San Francisco 16 cm – 1,3L

 

1. Công nghệ Superthermic với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp, kể cả bếp từ. Chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp đẹp và dễ dàng vệ sinh

- Cấu tạo đáy nồi inox Fissler San Francisco kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 6mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

2. Nắp nồi bằng kính trong suốt đóng kín giữ nhiệt, hơi nước và hương vị.

- Nắp nồi Fissler San Francisco được bằng kính chịu nhiệt lên đến 180 độ C không chỉ đẹp mà còn giúp bạn quan sát món ăn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nắp nồi Fissler hơi cong giúp hơi nước thoát lên khi thức ăn sôi sẽ ngưng tụ và nhỏ lại xuống nồi, giúp hạn chế tối đa hơi nước cũng như lưu giữ hương vị món ăn.

3. Tay cầm chắc chắn, vành nồi rộng

- Tay cầm nồi Fissler San Francisco được làm từ thép không gỉ 18/10 bóng loáng, thiết kế đơn giản nhưng thoải mái cầm nắm, được hàng gắn chặt vào thân nồi, đảm bảo không bị bong hay lung lay dù sử dụng lâu năm.

- Với thiết kế vành nồi rộng, bạn có thể rót đồ nhanh thức ăn ra tô hay tạo hình cho món bánh tự làm ở nhà một cách nhanh chóng mà không sợ thức ăn bị vung tóe ra bếp. Đặc biệt hữu ích cho các mẹ có con nhỏ có thể rót đổ thức ăn vào chai để trữ lạnh một cách dễ dàng.

Thông tin khác