Dao bánh mỳ Wusthof Classic 20cm

Mã sản phẩm:WU4149
Thương hiệu: WUSTHOF

2.799.000₫

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa POM cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Dao bánh mỳ Wusthof Classic 20cm

1.  Mã sản phẩm: WU4149

2.  Thương hiệu: WUSTHOF

3.  Loại thép: X50CrMoV15

4.  Độ cứng: 58 HRC

Sê-ri cổ điển là dòng phổ biến nhất trong toàn bộ phạm vi của Wusthof. Mỗi loại dao đều có sẵn trong sê-ri này và mỗi loại đều đáp ứng các yêu cầu cao nhất. Sê-ri Wusthof Classic là sự kết hợp của lưỡi dao rèn với tay cầm POM màu đen. Vật liệu này cực kỳ bền và có thể chịu được sự hao mòn của môi trường nhà bếp. Lưỡi dao chạy liền mạch vào tay cầm và có đinh tán để cố định nó chặt chẽ với nhau.

Dao bánh mỳ là loại dao dài có lưỡi răng cưa, lưỡi dao dài và sắc chuyên dùng để cắt bánh mì hoặc chia bánh gato. Lưỡi răng cưa giúp cho dao có thể cắt xuyên qua phần bánh mà không làm chúng bị co rúm và rách.

 

 

 

 

 

1. Chất thép

- Chất thép được rèn nguyên chiếc từ một khối thép không gỉ, có hàm lượng carbon cao (X50CrMoV15). Tất cả các con dao trong bộ sưu tâp Classic đều được rèn từ một miếng thép hợp kim đặc biệt, được tôi luyện đặc biệt, đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu vượt trội cho một lưỡi cắt dài sắc bén, kháng vết bẩn cao. Độ cứng đạt đến 58 HRC.

- Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.

- Công nghệ của Wusthof đảm bảo mỗi chiếc dao khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, rất đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách tay cầm và lưỡi dao.

2. Lưỡi dao

- Dao được rèn và sản xuất bằng công nghệ laser và robot mới nhất để tạo ra một loạt dao nhà bếp chất lượng,chuyên nghiệp. Công nghệ này cho phép các hệ thống robot mô phỏng chuẩn xác góc của lưỡi mài. Do đó các lưỡi dao được mài bằng công nghệ này lưỡi mỏng hơn cung cấp mức hiệu suất cắt cao nhất và duy trì độ sắc nét khi sử dụng.

- Là loại dao cân bằng lực tốt. Lưỡi dao có răng cưa và mỏng, sống dao thẳng, tạo ra những đường cắt sắc, nhanh chóng và chính xác thích hợp cho việc thái, cắt, đặc biệt là bánh mỳ. Các đường răng cưa giúp cắt các loại thực phẩm mềm, dễ dập nát: cà chua, thịt sống, bít tết, bơ, pho mát, bánh mỳ... một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến hình đáng của thực phẩm.

- Mũi dao tròn, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho mọi người khi sử dụng. Đầu chiếc dao bằng giúp cầm dao trầm ổn hơn, tiện lợi khi sử dụng không bị “liệng” dao giúp dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh hơn.

- Dòng này rất tiện ích để cắt bánh mỳ vì răng cưa có kích thước trung bình, do đó khi cắt bánh mỳ sẽ không bị vỡ vụn.

- Dao răng cưa Wusthof Classic được thiết kế hình dáng nhỏ gọn và đặc biệt an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, tránh nhiễm khuẩn chéo và đưa vi khuẩn trực tiếp từ thực phẩm vào cơ thể con người. Sản phẩm dễ vệ sinh, làm sạch và cất gọn trên giá dao hoặc tủ bếp, phù hợp với mọi không gian bếp của các gia đình, khách sạn hay nhà hàng.

3. Tay cầm

- Tay cầm trên dao Wusthof Classic được làm từ Polyoxymetylen (POM - vật liệu tổng hợp có độ bền cao và thoải mái), do đó tay cầm rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn, kết hợp với bộ ba đinh tán truyền thống giúp kiểm soát dễ dàng và chính xác, sử dụng một cách thoải mái hơn.

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng này không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

- Do không có bu lông – phần dày hơn ở mặt bên của lưới dao nên có thể cắt bằng toàn bộ chiều dài lưỡi dao. Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, tạo cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay và dễ dàng vệ sinh. Gờ chắn kim loại mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

- Viền kim loại hai bên hông tay cầm tạo sự liền khối từ lưỡi đến tay cầm. Lưỡi dao được mài bén như dao lam giúp việc cắt gọt nhanh chóng hơn. Tay cầm có 3 nút kim loại được thiết kế gọn và nhẹ. Người dùng có thể tác động lực lên cả dao để cắt dễ dàng. lý tưởng, lưỡi mỏng và chiều dài hoàn hảo, ngoài ra còn có thể cắt được một số loại khác như pho mat và các loại rau có vỏ cứng mà không bị nghiền nát hay vỡ vụn, giữ nguyên hình dạng mình muốn sau khi cắt chỉ với một đường cắt cơ bản.

* WUSTHOF SOLINGEN 

  • Dao Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo dao, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.
  • Dao kéo của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Được sản xuất tại Đức, dao Wusthof hoàn toàn được đảm bảo không có khuyết tật về vật liệu và hoặc tay nghề.
  • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những con dao xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

Thông tin khác