Dao làm bếp bản rộng Chinese Style Wusthof Classic 18cm

Mã sản phẩm:WU4686.18
Thương hiệu: WUSTHOF

5.039.000₫

  • Được sản xuất từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa POM cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

 Dao làm bếp bản rộng Chinese Style Wusthof Classic 18cm

1. Thông tin sản phẩm

  • Mã SP: WU4686.18

  • Hàng chính hãng -Thương hiệu: Wusthof-Germany

  • Xuất xứ: Đức

  • Chiều dài tổng: 315mm

  • Chiều dài lưỡi: 180mm

  • Khối lượng: 327g

- Kể từ năm 1814, Wusthof đã đặt ra tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất dao rèn chính xác.

- Dao Wusthof được sản xuất bởi đội ngũ 300 công nhân lành nghề tại hai cơ sở hiện đại nhất ở Soligen, Đức. Sản xuất nghiêm ngặt để đạt được chất lượng tốt nhất, đồng thời vẫn thân thiện với môi trường.

2. Mô tả chi tiết

- Dao Chinese Style có hình dạng giống như một chiếc dao chặt nhưng không thích hợp để chặt xương

- Sản phẩm được sử dụng để cắt và thái các loại thịt cá hay rủ củ quả, trái cây.

- Tay cầm ba đinh tán, tang đầy đủ, tạo sự chắc chắn khi dùng. Tay cầm làm bằng nhựa cao cấp, dễ dàng vệ sinh đặc biệt không bám bụi hay dẫu mỡ.

- Dòng dao đinh tán ba cổ điển. Được làm từ một mảnh thép cacbon cao được tôi luyện đặc biệt để đảm bảo độ bền vượt trội.

- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ cao cấp, cực kỳ sáng bóng và không bị axit ăn mòn, độ sắc nét tuyệt đối, ít cần phải mài lại

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.

  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận

  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại

  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất

  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác

  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa

  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,... 

Thông tin khác