Nồi áp suất Fissler Edition 22cm

Mã sản phẩm:63030306070
Thương hiệu: FISSLER

8.200.000₫

 • Dung tích: 6L
 • Đường kính: 22cm
 • Dùng được với mọi loại bếp
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Chất liệu thép 18/10 bền bỉ, an toàn cho sức khỏe
 • Thang đo có sẵn tiện lợi
 • Hệ thống đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng
 • Thiết kế tay cầm quay ngược độc đáo
 • Dễ dàng vệ sinh

Nồi áp suất Fissler Edition 22cm

* An toàn tuyệt đối – Đẳng cấp riêng cho gian bếp nhà bạn!

- Nồi áp suất cao cấp Fissler Vitavit Edition được sản xuất nguyên khối 100% tại Đức với quy trình hiện đại, chặt chẽ hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo trên từng chi tiết sản phẩm. Đặc biệt, với hệ thống an toàn chặt chẽ và “đèn giao thông” hỗ trợ kiểm soát quá trình nấu, nồi áp suất Fissler Vitavit là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất cho gia đình bạn.

- Nồi Fissler Vitavit Edition còn có thể nấu được ở chế độ không áp suất và có thể sử dụng thêm với bộ điều khiển hỗ trợ nấu ăn Vitacontrol Digital (không đi kèm nồi)

- Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhà bếp ưu việt, nồi áp suất Fissler Vitavit Edition chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

* Cht liu thép 18/10 bn bỉ, an toàn cho sức khỏe

- Sử dụng thép không gỉ 18/10 (loại thép được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian) theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi áp suất Fissler Vitavit Edition chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

- Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường.

* Đáy ni Cookstar độc quyền, sử dụng tốt cho mọi loại bếp

- Cấu tạo đáy nồi áp suất Vitavit Edition kết hợp 3 lớp kim loại phát huy tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

- Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn dùng bếp ga đi chăng nữa.

* Hệ thống đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng

(1) Để đảm bảo an toàn, nồi áp suất chỉ hoạt động khi nồi được đóng đúng cách:

Nồi áp suất loại nào tốt an toàn

 •  Thanh v trí chun xác: giúp chỉ định vị trí đóng nắp dễ dàng và chuẩn xác. Đặt chấm đỏ (nằm trên chữ “close” ở nắp nồi) vào rãnh trên tay cầm, xoay nhẹ từ phải sang trái đến khi nghe âm thanh “cách” để đóng  nắp nồi.

 • Du ch v trí đóng: dấu chỉ màu đỏ trên tay cầm sẽ chuyển sang màu xanh chỉ khi nồi được đóng đúng cách. Chỉ có thể mở được nắp nồi khi trong nồi không còn áp suất.

 • Gioăng silicone và các cht an toàn: giúp ngăn chặn việc hình thành áp suất trong trường hợp nắp chưa được đóng chặt hoàn toàn.

 • Hệ thống an toàn Euromatic: khi nắp nồi đóng đúng cách, Euromatic sẽ tự động đóng khi không khí được đẩy hết ra ngoài, chỉ lúc này áp suất mới được hình thành.

(2) Hệ thống chỉ báo “đèn giao thông” cho biết nhiệt độ trong nồi và giúp điều chỉnh nguồn nhiệt

noiapsuat4

- Thiết kế “đèn giao thông” đặc biệt dành cho các dòng nồi áp suất Fissler Vitavit với vạch màu xấu hiện lần lượt vàng – xanh – đỏ giúp dễ dàng nhận biết tình trạng áp suất trong nồi để điều chỉnh nguồn nhiệt cung cấp thích hợp

 • Vch màu vàng: Sắp đạt được mức áp suất bạn chọn, bạn có thể điều chỉnh lửa nhỏ lại

- Tùy thuộc vào loại bếp và nguyên liệu đang nấu, bạn có thể giảm mức nhiệt xuống sớm hoặc trễ hơn. Đối với bếp có đầu đốt kín hoặc mặt kính ceramic, nên giảm nhiệt khi vạch vàng mới xuất hiện. Đối với bếp từ hoặc bếp ga, nên giảm nhiệt khi vạch màu vàng bắt đầu chuyển sang vạch màu xanh.

 • Vch màu xanh: Đã đạt được mức áp suất bạn chọn. Thời gian nấu tính từ thời điểm này. Điều chỉnh lửa để duy trì vạch màu xanh trong suốt quá trình nấu ăn.

 • Vch màu đ: Nhiệt độ trong nồi quá cao, bạn cần điều chỉnh mức nhiệt nhỏ lại. Bạn nên điều chỉnh mức nhiệt để nồi không báo vạch màu đỏ, vì khi tự động xả áp, lượng nước cũng như các chất trong món ăn sẽ bị thất thoát. Đồng thời cũng rất lãng phí năng lượng.

Lưý quan trng: Không được để cho chất lỏng trong nồi bay hơi hoàn toàn.

(3) Tuyệt đối an toàn do cơ chế tự xả áp suất

- Trong trường hợp bạn quên hạ nhiệt độ khi “đèn giao thông” chuyển sang đỏ, van Euromatic sẽ được kích hoạt giúp xả bớt áp suất ra ngoài, đảm bảo không bị nổ nồi do áp suất quá cao. Bên cạnh đó, gioăng silicon sẽ nở ra và để hở các lỗ trống để xả bớt áp suất trong trường hợp các hệ thống an toàn khác của nồi bị hư hỏng hoặc không hoạt động (trường hợp này rất hiếm xảy ra).

Van điều khiển đa năng cho phép lựa chọn chế độ nấu phù hợp với từng món ăn


Van điều khiển

 • Nấu với áp suất

- Chế độ 1: khoảng 110oC cho các thức ăn mềm như cá hoặc rau củ

- Chế độ 2: khoảng 116oC cho các loại thức ăn như thịt hoặc hầm

 • Nấu không áp suất: tiện lợi hơn, nồi áp suất Edition còn có tính năng hấp không áp suất (hấp hơi nước thông thường) hoặc chế biến món ăn mà không dùng áp suất như khi sử dụng nồi thông thường. Tính năng này đem đến sự tiện lợi cho bạn khi đang trong tình trạng sử dụng chưa quen với các chế độ nấu áp suất của nồi.

- Không dừng lại ở đó, van điều khiển nồi áp suất Vitavit Edition được thiết kế đặc biệt hỗ trợ chức năng xả áp tiện lợi ngay trên van điều khiển mà không phải dòng nồi áp suất Fissler nào cũng có.

4 cơ chế x áp an toàn vi ni Vitavit Edition

- Cách xả áp phụ thuộc vào từng loại thức ăn. Đối với những thức ăn tạo bọt hoặc sẽ nở ra, hoặc những loại thức ăn dễ tróc vỏ, không nên chọn cách xả áp nhanh vì thức ăn dễ bị văng ra và gây bỏng.

 • Cách 1: "Xả áp nhanh với nút xả áp

mo-noi-ap-suat-an-toan

- Nhấn nhẹ nút xả áp, áp suất sẽ thoát ra từ khe thoát bên dưới tay cầm. Giữ nhấn nút cho đến khi thấy hệ thống “đèn giao thông” rút xuống dưới và không còn hơi thoát ra nữa. Thả nút xả áp, lắc nhẹ nồi, sau đó tiếp tục nhấn nút xả áp. Làm như vậy cho đến khi bạn không còn thấy hơi xả ra nữa. Lúc này, bạn có thể nhấn nút xả áp để mở nồi dễ dàng.

- Lưý: Nếu áp suất còn trong nồi, bạn sẽ không thể nhấn sâu nút xả để mở nồi. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho chính bạn. Không bao giờ dùng lực cưỡng chế để nhấn nút vì có thể làm hỏng tay cầm.

 • Cách 2: Xả áp với van điều khiển

mo-noi-ap-suat-fissler

- Nếu bạn điều chỉnh van điều khiển từ từ hướng về phía xả áp, áp suất sẽ được xả ra khe dưới van điều khiển. Bạn có thể tùy chọn mức độ áp suất được xả ra bằng cách điều chỉnh van điều khiển. Khi thấy hơi xả ra ít hẳn, vặn van điều chỉnh hoàn toàn về chế độ xả áp để áp suất ra hết.

Không được điu chnh van t chế đ 1 hoc 2 ri ngay lp tc sang chế đ x áp vì áp sut x mnh có th gây bng cho bn. Hãy luôn vn van x mt cách t t.

 • Cách 3: “Đ cho ni ngui”

- Nên sử dụng cách này vì vừa an toàn, vừa hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Khi gần hết thời gian nấu, tắt lửa, nhấc nồi khỏi bếp và để nguội tự nhiên cho đến khi bạn thấy hệ thống vạch màu rút hẳn xuống dưới. Trong thời gian này, nồi vẫn tiếp tục nấu mặc dù đã tắt bếp. Sau đó, nhấn nhút nút xả áp để xả hết phần áp suất còn lại trong nồi.

Cách x áp này đc bit thích hp cho nhng món ăn cn nu lâu.

 • Cách 4: “X áp dưới dòng nước chy”

- Nếu bạn không thích việc áp suất thoát ra khỏi nồi, chỉ cần đặt nồi dưới vòi nước chảy cho đến khi bạn thấy hệ thống vạch màu rút hẳn xuống dưới. Tuy nhiên, chỉ cho nước chảy bên hông nồi, không để nước chảy trực tiếp lên nắp và bộ van điều chỉnh. Sau đó, nhấn nút xả áp để xả hết phần áp suất còn lại trong nồi.

 Lưý quan trng

 • Không được dùng lực cưỡng chế để mở nồi. Nồi ch có th m ra khi hệ thống chỉ báo đèn giao thông đã hoàn toàn rút xuống dưới (không nhìn thấy các vạch màu nữa), và không còn hơi thoát ra cho dù mở nút xả. Khi trong nồi hoàn toàn không còn áp suất, bạn sẽ dễ dàng nhấn nút xả áp để mở nồi.

 • Luôn lắc nồi trước khi mở để đảm bảo làm vỡ các túi hơi nếu có trong thức ăn, nên các túi hơi sẽ không vỡ và làm văng thức ăn nóng ra gây bỏng khi mở nắp. Việc này cực kì quan trọng khi bạn dùng chế độ xả áp nhanh hoặc khi bạn làm nguội nồi áp suất dưới dòng nước lạnh.

 • Nên để nồi áp suất tự xả áp dần dầ. Việc này rất có lợi vì không chỉ an toàn hơn mà còn tiết kiệm năng lượng do nồi vẫn tiếp tục nấu trong quá trình xả áp.

- Khi sử dụng Bộ điều khiển Vitacontrol để nấu ăn, hãy tháo nó ra khỏi van điều khiển trước khi xả áp và mở nồi áp suất, giữ cho bộ điều khiển tránh khỏi hơi ẩm để tránh bị hư hỏng.

Nấu không áp suất

- Nồi áp suất Vitavit Edition cho phép bạn hấp không áp suất hoặc sử dụng để nấu ăn như nồi thông thường.

- Khi nấu ở chế độ không áp suất, bạn có thể mở nắp bất cứ khi nào để đảo thức ăn hoặc nêm nếm. Nếu nguồn nhiệt quá cao, nồi áp suất có thể bị khóa để đảm bảo an toàn và nút xả áp sẽ không thể ấn để mở nồi được nữa. Nếu trường hợp này xảy ra, nhấc nồi ra khỏi bếp và đợi một tí, sau đó bạn sẽ có thể mở nồi lại bình thường.

Thiết kế tay cm quay ngược độc đáo

- Vitavit Edition mang đặc trưng riêng với thiết kế tay cầm cong quay ngược độc đáo, tiện lợi. Tay cầm cong quay ngược vào trong giảm đi độ kềnh càng, tiết kiệm nhiều không gian hơn khi bạn sắp xếp các vật dụng cho gian bếp của bạn. Hơn thế nữa, kiểu dáng này còn giúp giảm đi lực khi nhấc nắp nồi so với tay cầm nằm ngang bên hông nắp thông thường, và cho phép di chuyển nồi một cách dễ dàng hơn.

Thang đo trong nồi tiện dụng để đo lường lượng nguyên liệu

Vch “Min”:

- Tùy theo kích thước nồi, cần có ít nhất 200-300ml nước trong nồi để có thể hình thành hơi, cho dù bạn dùng hay không dùng xửng hấp. Không được dùng nồi áp suất nếu lượng nước trong nồi dưới mức Min.

 • Nồi 18cm: 200ml

 • Nồi 22cm: 250ml

 • Nồi 26cm: 300ml

Vch “Max”:

- Chỉ được cho nguyên liệu vào tối đa 2/3 nồi để đảm bảo an toàn.

 • Mức ½: Đối với những thức ăn tạo bọt và nở trong quá trình nấu như: gạo, nước hầm xương, rau củ khô…

 • Mức 1/3: Tối đa đối với các loại đậu vì phần vỏ của chúng dễ bị tróc, nồi lên và bít các van nồi

Lưý quan trng: Không được nấu ăn với nồi áp suất nếu không đủ lượng nước tối thiểu quy định và đảm bảo rằng không bao giờ để nước trong nồi bay hơi hoàn toàn. Nếu không thức ăn sẽ cháy và nồi, tay cầm và bếp có thể bị hư hỏng.

B điu khin Vitacontrol® digital


- Bộ điều khiển Vitacontrol® digital được thiết kế đặc biệt cho dòng vitavit® edition và vitavit®premium, cho phép kết nối thiết bị thông minh của bạn với ứng dụng Fissler Cooking App thông qua Bluetooth.

- Bộ điều khiển với đèn LED và các tín hiệu ánh sáng và âm thanh để cài đặt bếp nấu; màn hình hiển thị thời gian nấu và các nút điều khiển để tăng giảm thời gian nấu phù hợp.

Đc bit, đèn LED s sáng cùng màu tương ng vi màu hin ti ca H thng ch báo đèn giao thông giúp bn d dàng kim soát thi gian cũng như điu chnh nhit đ bếp nu.

- Ứng dụng Fissler Cooking App tương thích với nhiều thiết bị thông minh thế hệ mới như smartphones và tablets trên các hệ điều hành IOS và Google/Android. Với bộ sưu tập các công thức chế biến vô cùng phong phú – hơn 60 món ăn cùng 180 nguyên liệu – ứng dụng cung cấp vô số các ý tưởng cho các món ăn ngon tuyệt lại rất dễ nấu nhờ các hướng dẫn chi tiết từng bước một. 

- Hơn nữa ứng dụng còn cho phép bạn luôn luôn biết được những gì đang xảy ra trong nồi áp suất.

D dàng v sinh

- Nồi áp suất cần được làm sạch trước và sau khi sử dụng. Các chi tiết dễ dàng tháo lắp và một số bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén.

 • Gioăng silicon ở nắp nồi nên rửa sạch bằng tay

 • Van điều khiển lau sạch bằng khăn ẩm

 • Tay cầm nắp nồi nên rửa dưới vòi nước

 • Phần thân nồi, nắp nồi (ngoại trừ phần gioăng, van điều khiển, tay cầm) có thể rửa bằng máy rửa chén.

- Thiết kế hướng đến sự an toàn trên từng chi tiết lại rất đơn giản trong việc sử dụng, nồi áp suất Fissler sẽ khiến bạn không còn lo ngại trong việc tìm kiếm một dụng cụ nhà bếp ưu việt để chế biến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng lại vô cùng an toàn. Hãy cùng nồi áp suất Fissler tạo nên những món ngon tròn vị cho cả gia đình nhé!

Kích thước:

- Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition với 3 sự lựa chọn về kích thước giúp bạn dễ dàng lựa chọn nồi phù hợp với số lượng thành trong viên gia đình.

Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition 6L

 

- Đường kính: 22cm

- Khẩu phần: 3-4 người

Nồi áp suất Fissler Vitavit Edition 4.5L

 

- Đường kính: 22cm

- Khẩu phần: 2-3 người

Thông tin khác