Mài dao cầm tay Wusthof

Mã sản phẩm:4342-1
Thương hiệu: WUSTHOF

323.000₫

  • Gồm 2 ngăn mài: ngăn mài thô, ngăn mài hoàn chỉnh
  • Ngăn mài thô: Giúp mài thô các loại dao, giúp dao không bị xỉn, ngăn mài hoàn chỉnh: Giúp hoàn thành việc mài dao, giúp dao trở nên sáng bóng, trơn nhẵn
  • Vỏ ngoài của dụng cụ mài làm nhựa cứng tốt, tiện lợi cho việc cọ rửa, hợp vệ sinh, không bị rỉ sét

Mài dao cầm tay Wusthof

- Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, sản phẩm mài dao mới này là giải pháp lý tưởng giúp con dao của bạn luôn sắc ở bất cứ nơi đâu.

- Cấu tạo đơn giản giúp việc mài dao dễ dàng và ai cũng có thể sử dụng được.

- Dao mài thiết kế nhỏ gọn 2 ngăn: ngăn mài thô, ngăn mài hoàn chỉnh.

+ Giai đoạn 1 - Mài thô: chất liệu mài làm bằng Carbide (đất đèn), giúp mài thô các loại dao, giúp dao không bị xỉn

+ Giai đoạn 2 - Mài hoàn chỉnh: làm từ chất liệu gốm, giúp hoàn thành việc mài dao, giúp dao trở nên sáng bóng, trơn nhẵn

- Lưỡi mài sắc bén giúp bạn hoàn thành việc mài dao nhanh chóng, trở nên sáng bóng, trơn nhẵn hơn, phục vụ việc cắt, thái thực phẩm nấu ăn nhanh hơn, ngon hơn, không bị dập nát.

- Thiết kế tay cầm thoải mái, an toàn khi sử dụng. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa cứng tốt, bền bỉ tiện lợi cho việc cọ rửa, hợp vệ sinh, không bị rỉ sét.

- Thiết kế móc treo cất giữ gọn gàng

* Cách sử dụng

- Đặt dao ở nơi bằng phẳng, một tay cầm vào dụng cụ mài, tay còn lại cầm dao

- Đặt lưỡi dao áp trực tiếp vào ngăn mài, tiếp xúc với bánh xe mài dưới 1 góc 90 độ, kéo lưỡi dao trên toàn bộ chiều dài dao từ tay cầm đến đầu lưỡi với áp lực vừa phải

- Lặp lại một số lần cho đến khi dao trở nên sắc

- Cuối cùng, lau sạch lại lưỡi dao

- Lưu ý: Không rửa bằng nước, chỉ dùng khăn sạch lau khô

* Thông tin thương hiệu

  • Các sản phẩm của Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.

  • Các sản phẩm của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

  • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những  sản phẩm xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

Thông tin khác