Nồi áp suất Fissler Vitaquick 22cm - 6L

Mã sản phẩm:60030006000
Thương hiệu: FISSLER

7.700.000₫

  • Chất liệu inox 18/10 sáng bóng, dễ sử dụng, chống trầy xước, an toàn
  • Nồi áp suất 3 lớp với công nghệ truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều, duy trì ổn định trong suốt quá trình nấu
  • Tay cầm nồi áp suất bằng Plastic chịu nhiệt
  • Hai mức điều chỉnh áp suất (nấu nhẹ và nấu nhanh)
  • Có hệ thống đo áp suất để kiểm soát trực quan
  • Hỗ trợ định vị giúp đóng chặt nắp.Thiết kế van an toàn, ngăn ngừa sự thoát áp suất không mong muốn

Nồi áp suất Fissler Vitaquick 22cm - 6L

* Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Fissler Vitaquick

- Dung tích :6 lít

- Xuất xứ: Made in Germany

- Bảo hành: 12 tháng.

* Đặc điểm nổi bật

- Tay cầm phần nắp: dễ tháo gỡ và chùi rửa

- Nút xả hơi: dễ dàng hạ áp suất và mở nắp nồi

- Nút hiển thị dấu hiệu nồi được đóng kín

- Khe thoát hơi: hơi được thoát ra ngoài khi trong nồi đang tạo áp suất hoặc làm giảm bớt lượng áp suất khi trong nồi đã đủ áp suất mà bếp chưa được tắt.

- Van kiểm soát: giúp cài đặt chế độ nấu, dễ dàng chùi rửa

- Van xả hơi: hơi được thoát ra ngoài khi nồi đã đủ áp suất mà bếp chưa được tắt

- Điểm định vị nắp nồi: giúp dễ dàng đóng, mở nắp nồi.

- Tay cầm phần nồi: tay cầm chắc chắn, không bị trơn trượt

- Bộ phận chống lửa ngọn: giúp bảo vệ tay cầm khi nấu trên bếp gas

- Chỉ dẫn định lượng: giúp dễ dàng nấu đúng định lượng

- Van tự động: tự niêm kín nồi khi nồi đã đủ áp suất

- Khóa mở tay cầm phần nắp: giúp dễ dàng mở tay cầm

- Nút mở bộ phận van kiểm soát: giúp dễ dàng mở bộ phận van kiểm soát mà không cần đến tua-vít.

- Đêm cao su van chỉ dẫn (van vạch nổi): giúp niêm kín bộ phận van chỉ dẫn

- Đệm cao su van kiểm soát

- Đệm cao su đế van

* Hướng dẫn sử dụng
1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
- Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2, Trong quá trình sử dụng:
- Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
3, Khi dùng xong:
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Thông tin khác