Kéo gia cầm Wusthof 26cm

Mã sản phẩm:WU5508
Thương hiệu: WUSTHOF

2.210.000₫

 • Được sản xuất từ một phôi thép không gỉ, độ cứng cao
 • Góc mở lớn, tiện lợi cho việc cắt thực phẩm, không bị axit ăn mòn.
 • Tay cầm bằng nhựa cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh
 • Tích hợp nhiều chức năng
 • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất
Hết hàng

Kéo gia cầm Wusthof 26cm

1.  Mã sản phẩm: WU5508

2. Thương hiệu: WUSTHOF

3. Thông tin sản phẩm

* Chất liệu

- Lưỡi kéo được sản xuất bằng thép không gỉ, có độ cứng cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường như nước, không khí ẩm, không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng kéo. Không dễ bị rỉ sét, do đó kéo rất sắc và bền.

- Lưỡi kéo sắc, giúp việc cắt thực phẩm trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó lưỡi kéo không bị axit ăn mòn nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

- Phần lưỡi kéo Wusthof được làm bằng hợp kim cao cấp, được mài giũa tỉ mỉ nên có độ sắc bén cao, lưỡi có thiết kế đặc biệt nên dễ dàng cắt xuyên qua gia cầm mà không tốn nhiều thời gian. Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức nên chất lượng sử dụng được bảo đảm tuyệt đối.

- Có tay cầm bằng nhựa cao cấp. Tay cầm Plastic chống trượt, giảm tải tối đa lực của người dùng, để kéo vẫn cắt chuẩn mà người dùng không quá mỏi tay.

- Kéo có thiết kế vừa tay, giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế đầu lưỡi kéo tiện lợi, dễ dàng mài như mài dao mà không tốn nhiều thời gian.

- Sản phẩm với thiết kế phần lưỡi kéo sắc lẹm và nhọn, vì vậy dễ dàng cắt rời các loại thực phẩm thông dụng hàng ngày như thịt gà, thịt vịt, cá... còn sống hoặc đã qua chế biến dễ dàng.

- Kéo tích hợp nhiều chức năng. Phần cán được bọc rất vừa tay, giúp bạn dễ dàng thao tác, tạo sự an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, kéo có chốt an toàn trợ lực cắt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

- Kéo Wusthof có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phần lớn những kích cỡ tay cầm của các chị em phụ nữ, trọng lượng kéo nhẹ khiến bạn không bị mỏi khi sử dụng lâu, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong công việc nội trợ.

- Thiết kế khóa 3 chế độ cho phép kéo cắt được các loại gia cầm chắc, khó và cứng. Thích hợp với việc cắt thịt, gà, gà tây, xương gia cầm ngoài ra còn được sử dụng để cắt tất cả các loại rau và trái cây, ngay cả khi không sử dụng thớt.

- Hai lưỡi kéo được nối với nhau bằng vít thép không gỉ, giúp lưỡi kéo dễ dàng tách ra. Thuận tiện cho việc làm sạch từng bộ phận một cách nhanh chóng và cũng dễ dàng kết hợp với nhau sau khi hoàn thành.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN.

 • Nên rửa kéo bằng tay sau đó làm khô và bảo quản cẩn thận.
 • Sau khi sử dụng cần vệ sinh kéo cho sạch sẽ và tra dầu dưỡng kéo giúp kéo luôn được trơn tru và sắc bén.
 • Mài kéo thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
 • Không dùng kéo cắt các loại đồ dùng, vật dụng cứng như gỗ, nhựa, sắt, thép,…

* WUSTHOF SOLINGEN 

 • Kéo Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen- thủ đô Dao kéo của nước Đức- quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công.
 • Dao kéo của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Được sản xuất tại Đức, dao Wusthof hoàn toàn được đảm bảo không có khuyết tật về vật liệu và hoặc tay nghề.
 • Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những con dao xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.

Thông tin khác