Chảo Fissler SensoRed Emax 24cm-28cm

Mã sản phẩm:14720324100
Thương hiệu: FISSLER

2.608.500₫

  • Dẫn nhiệt nhanh, tản nhiệt đều
  • Chống dính siêu bền, an toàn tuyệt đối
  • Có cảm biến nhiệt đổi màu
  • Thiết kế đáy độc quyền dạng Cookstar cho đáy chảo luôn phẳng, không bị cong vênh lồi lõm
  • Cán chảo cách nhiệt, được thiết kế cân đối và phù hợp.
  • Dễ dàng làm sạch.

Chảo Fissler SensoRed Emax 24cm-28cm

- Được làm bằng nhôm với lớp chống dính đặc biệt, phù hợp với tất cả các loại bếp, ngoại trừ cảm ứng.

- Sản phẩm trông hoàn toàn mạnh mẽ và cực kỳ bền

- Chịu nhiệt tôt, vành tương đối cao, đặc biệt đáy chảo thay đổi màu sắc tùy thuộc vào việc chảo nóng hay lạnh. Khi nó đã đạt đến nhiệt độ tối ưu, đáy sẽ chuyển sang màu tối và có màu của các đốm trên chảo. Tuy nhiên, nếu đáy chảo quá nóng nó sẽ có màu đậm hơn các đốm màu anthracite ở đáy chảo. Nguyên tắc này hoạt động tuyệt vời và là một cứu trợ thực sự khi ước tính nhiệt độ tối ưu khi dùng. Điều này không chỉ bảo vệ lớp phủ, mà còn cải thiện kết quả sử dụng. Lớp phủ đặc biệt thường hoạt động rất tốt, hoàn toàn ngăn chặn bất kỳ sự đốt cháy hoặc đính kèm thực phẩm. Các tính chất chiên của chảo thực sự tuyệt vời, nó nóng lên đáng ngạc nhiên nhanh chóng. Bất kể là thịt hay rau, mọi thứ đều có thể được dùng rất tốt.

- Chảo được cân bằng trong tay, nhẹ tuyệt vời và vành rót hơi cong giúp dễ dàng rót đổ thức ăn ra tô một cách nhanh chóng mà không sợ thức ăn bị vung tóe ra bếp. 

- Dễ dàng làm sạch, chỉ cần lau bằng nước, một ít xà phòng rửa chén và miếng bọt biển mềm, và chảo lại sạch. Không nên vệ sinh trong máy rửa chén.

- Tay cầm đặc biệt, không làm nóng và đảm bảo sử chảo dễ dàng và an toàn.

- Phía cuối tay cầm có lỗ để dễ dàng treo chảo sau khi sử dụng, rất tiện lợi, trông căn bếp của bạn lúc nào cũng ngăn nắp.

- Tất cả các chảo SensoRed Emax đều thích hợp cho bếp điện, gốm và gas

* Để tăng tuổi thọ của lớp phủ, Tôt- Lam Store khuyên bạn nên

 ► Chọn đúng kích cỡ chảo, nên có các kích cỡ chảo khác nhau trong gia đình, vì chảo phải luôn phù hợp với lượng thức ăn được chiên, vì nó không quá ít hoặc nhiều (nếu có thể hãy phủ đều đáy chảo). Điều này là nhẹ nhàng trên lớp phủ.

► Không chiên quá nóng. Nhiệt độ cao khi chiên chủ yếu làm hỏng lớp phủ trong chảo. Do đó, thức ăn nên được đặt trong chảo ở lửa vừa.

► Không đặt chảo lên bếp nóng mà không có bất kỳ thực phẩm nào

► Thêm một lượng nhỏ mỡ rán phù hợp sẽ bảo vệ lớp chống dính

► Sử dụng thìa gỗ, ngay cả khi nhà sản xuất cho phép các dụng cụ nhà bếp bằng kim loại cho chảo này, các dụng cụ bằng gỗ cũng bảo vệ lớp phủ

► Không làm sạch chảo trong máy rửa chén. Tất cả các chảo phải luôn được rửa bằng tay. Lớp phủ chống dính có thể được bôi dầu nhẹ bằng tay sau khi rửa. Điều này cũng bảo vệ lớp phủ của chúng và kéo dài tuổi thọ của chúng.

► Để chảo nguội trước khi vệ sinh. Bạn không bao giờ được đổ trực tiếp chảo nóng bằng nước lạnh. Chênh lệch nhiệt độ mạnh có thể khiến toàn bộ đế chảo bị cong vênh hoặc biến dạng. 

 

Thông tin khác