Thanh thép mài Victorinox 18cm

Mã sản phẩm:7.8003
Thương hiệu: Victorinox

448.500₫

  • Được làm bằng thép carbon và mạ niken-crôm cao cấp, rất cứng và sáng bề mặt.
  • Độ mịn bề mặt thanh mài cao hơn so với thanh mài truyền thống.
  • Thép từ thu hút các sợi kim loại nhỏ giúp mài sắc bén mà ko làm hỏng vật dụng.
  • Tay cầm bằng nhựa Polypropylen cao cấp chống trơn trượt.

Thanh thép mài Victorinox 18cm

1.  Mã sản phẩm: 7.8003

2. Thương hiệu: Victorinox

3.  Kích thước và trọng lượng

  • Chiều dài tay cầm: 11,5 cm

  • Tổng chiều dài: 29,5 cm

  • Chiều dài thép: 18cm

Thanh thép mài dao là sản phẩm vô cùng hữu ích trong gian bếp mọi nhà, giúp mài nhanh, mài sắc các loại dao kéo thông dụng. Hỗ trợ công việc nấu nướng, chế biết thức ăn nhanh hơn, dễ dàng hơn. Vì thế, thanh thép mài dao luôn là thứ cần thiết mọi lúc mọi trong công việc nhà bếp và mang lại niềm vui khi nấu ăn, bộ dụng cụ hoàn chỉnh này cung cấp mọi thứ để hoàn thành công việc ngay.

Sản phẩm có thiết kế tối ưu cho thao tác sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều loại dao kéo, chỉ 30 giây dao kéo đã sắc ngọt và sáng.

- Thanh mài dao được làm bằng thép carbon và mạ niken-crôm cao cấp, độ cứng lên đến HRC65, phù hợp với nhiều loại dao hơn và dễ gia công mài. Vì vậy thanh mài luôn sáng bóng và mịn.

- Độ mịn bề mặt thanh thép cao hơn 40% so với mài dao thông thường, giúp ngăn ngừa hư hỏng lưỡi khi mài và kéo dài tuổi thọ dụng cụ. Do đó, làm sắc nét dao kéo và dao cắt một cách an toàn.

- Thép từ thu hút các sợi kim loại nhỏ giúp mài sắc bén mà không làm hỏng lưỡi dao, kéo. Dễ dàng lấy lại đường cắt hoàn hảo cho dao của bạn chỉ với một vài nhát mài.

 - Tay cầm được làm từ nhựa cao cấp Polypropylen cho nên rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn. Tay cầm tiện dụng mang lại sự ổn định mà không bị trượt đặc biệt có thể dùng được cả tay trái cả tay phải.

 

Thông tin khác