Vì sao WÜSTHOF là dao nhà bếp tốt nhất thế giới?

Vì sao WÜSTHOF là dao nhà bếp tốt nhất thế giới?

| |Tin tức

WÜSTHOF sản xuất 1,7 triệu con dao mỗi năm, mỗi một con dao là sự kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống lâu đời và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất. Điều gì làm nên sự khác biệt và tạo nên giá trị của mỗi một con dao mang thương hiệu WÜSTHOF.

1. Mỗi một sản phẩm đều sản xuất tại Soligen – Thành phố lưỡi dao – Nước Đức

Không giống như nhiều nhà sản xuất khác, trong hơn 200 năm lịch sử, WÜSTHOF không chịu khuất phục trước sự cám dỗ của ngành sản xuất ở châu Á hay Nam Mỹ. Và có một lý do đơn giản cho việc này: những thế hệ của WÜSTHOF đánh giá cao di sản và bản sắc của Thành phố Lưỡi dao, Solingen- Đức. Họ tin rằng những con dao chất lượng chỉ có thể được chế tạo khi các quy trình sản xuất có độ chính xác cao đáp ứng được nghề thủ công truyền thống.

2. 40 bước trong quy trình sản xuất dao WÜSTHOF

Phải mất bốn mươi bước để biến một mảnh thép WÜSTHOF - hỗn hợp đặc biệt của crom, vanadi, molypden và thép không gỉ - thành một con dao chất lượng. Khi nói đến công việc rất nặng hoặc đòi hỏi chính xác đến nanomet, họ sử dụng robot và laser mới nhất, nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào 400 nhân viên của họ khi cần có sự khéo léo, trực giác và kinh nghiệm tốt. Kết hợp lại với nhau điều này có nghĩa là khách hàng của WÜSTHOF có thể chắc chắn rằng mọi con dao đã qua tay của một chuyên gia được đào tạo.

3. Thép WÜSTHOF - bản chất của độ sắc nét

WÜSTHOF sử dụng một loại dao thép đặc biệt để sản xuất: nó có khả năng chống ăn mòn, giảm đáng kể sự mài mòn do độ cứng của nó và dễ dàng để phục hồi lại. Quá trình mài sắc được hỗ trợ bằng laser của WÜSTHOF mang đến một lưỡi dao với lại hiệu quả cắt vô cùng ấn tượng.

Công thức của WÜSTHOF cho độ sắc nét tối ưu: X50 Cr MoV 15

X

Thép không gỉ

Vật liệu cơ bản của dao của WÜSTHOF

50

Hàm lượng carbon

Hàm lượng carbon 0,5% rất quan trọng đối với độ cứng và do đó cũng tạo độ sắc nét của dao

Cr

Crom

Hợp kim bổ sung đảm bảo khả năng chống gỉ đặc biệt cao trong các lưỡi thành phẩm

Mo

Molypden

Một yếu tố hợp kim làm tăng sức mạnh và khả năng chống ăn mòn của lưỡi

V

Vanadi

Tăng sức mạnh và độ dẻo dai

15

Hàm lượng Crom

Hàm lượng Crom 15%

Viết bình luận