Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tôn chỉ hàng đầu nhắm đảm bảo uy tín của www.totlam.vn. Tôt-Lam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Tôt Lam thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thu thập thông tin cá nhân:

Khi đặt hàng, Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ giao nhận hàng, Số điện thoại liên lạc, Email,…) để Tôt Lam có thể hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng trong quá trình chọn mua, giao nhận hàng hóa cũng như giải đáp thắc mắc và cung cấp tới Quý khách hàng những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tôt Lam không chịu trách nhiệm đối với mọi sự cố đáng tiếc trong quá trình đặt hàng, giao nhận hàng và không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật nếu có sự sai lệch trong thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp.

Quá trình lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân cúa Quý khách hàng (nếu có) được Tôt Lam thực hiện trên cơ sở hoàn toàn tuân thủ “Chính sách bảo mật” này.

Chia sẻ thông tin cá nhân:

+ Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Tôt Lam cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bất kỳ bên nào khác.

+ Tôt Lam có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà Tôt Lam tin rằng điều đó sẽ giúp Tôt Lam bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác tại www.totlam.vn

Bảo mật thông tin cá nhân:

+ Khi Quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho Tôt Lam, Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà Tôt Lam đã nêu ở trên, Tôt Lam  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

+ Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Tôt Lam không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho Tôt Lam sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Tôt Lam không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Tôt Lam khuyến nghị quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến Tôt Lam.

+ Vì vậy, Tôt Lam  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

+ Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”:

Tôt Lam  thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính Tôt Lam gửi tới Quý khách hàng. Tôt Lam  khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của www.totlam.vn.

 
Thay đổi về chính sách:

+ Tôt Lam hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Tôt Lam cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, Tôt Lam sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

+ Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.totlam.vn , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.totlam.vn. Tôt Lam khuyến khích Quý khách hàng đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Tôt Lam không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

+ Vì vậy, Quý khách hàng đã đồng ý rằng, khi Quý khách hàng sử dụng website của Tôt Lam sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, Tôt Lam đề nghị Quý khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý khách hàng nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

Mọi ý kiến góp ý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0339808866 hoặc email: totlamstore@gmail.com