Chảo Inox Fissler Crispy Pfannen Steelux cao cấp

Mã sản phẩm:12140024100
Thương hiệu: FISSLER

3.346.500₫

  • Làm từ inox cao cấp 18/10 siêu bền và an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm
  • Không phủ chất chống dính nên chịu nhiệt cực cao mà không sợ biến chất, gây hại cho sức khỏe. 
  • Lòng chảo thiết kế dạng caro (Novogrill) để hạn chế tối đa dầu mỡ và hạn chế tạo kết dính với thực phẩm.
  • Cán chảo làm từ Plastic cách nhiệt tuyệt đối, có thiết kế móc câu chống trượt tay. 
  • Dùng được trên mọi loại bếp, đặc biệt hoàn hảo với bếp từ.

Chảo Inox Fissler Crispy Pfannen Steelux cao cấp

- Chảo inox Fissler Steelux Cao cấp thuộc dòng chảo Crispy – Dòng chảo cao cấp đích thực 100% sản xuất tại Đức, đặc biệt phù hợp để chế biến các món ăn ở nhiệt độ cao như chiên thịt bò (đặc biệt là món bít tết) hay thịt gia cầm.

- Mặt chảo Fissler được làm bằng thép không gỉ có khả năng đun nóng đến nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hay gây độc hại. Đáy chảo Superthermic cao cấp, luôn phẳng giúp chảo luôn được giữ ổn định trên bếp và truyền nhiệt tốt, nóng đều. Điều này đảm bảo rằng thức ăn được chiên vàng giòn bên ngoài mà vẫn mềm bên trong một cách tiết kiệm thời gian nhất. 

- Đặc biệt với mặt chảo Novogrill có thiết kế dạng lưới (sọc caro) giúp chảo Chảo inox Fissler Steelux cao cấp ít dính hơn nhiều mà còn hạn chế hấp thụ dầu mỡ vào thức ăn,

tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

- Fissler tự hào là thương hiệu danh tiếng hàng đầu của đức với hơn 170 kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp, đạt hơn 300 giải thưởng danh giá về chất lượng và thiết kế.

- Luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% đích thực sản xuất tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ nguồn gốc “Made in Germany”. Chảo inox Fissler Steelux cao cấp được sản xuất tại Đức theo quy trình hiện đại, chặt chẽ hàng đầu thế giới để đem đến người tiêu dùng một bộ nồi chất lượng cao, đảm bảo không có nhược điểm gì về mặt gia công hay chất liệu.

* Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, an toàn cho sức khỏe

- Thép 18/10 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp chảo inox Fissler Steelux cao cấp chắc chắn, bền bỉ và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

* Thiết kế lòng chảo Novogrill giúp thức ăn ít dính – hạn chế dầu mỡ ngấm vào thức ăn

- Với lòng chảo Novogrill thiết kếdạng lưới (sọc caro, có các lõm nhỏ),thức ăn tiếp xúc với mặt chảo chỉ chừng 30%, giúp cho chảo Fissler inox Steelux cao cấp ít dính hơn nhiều so với chảo thông thường. Đặc biệt với một chút mẹo nhỏ khi nấu nướng với chảo Crispy, bạn không cần phải lo đến chuyện dính chảo nhé.

- Khi chảo đủ nóng, cho ít dầu vào chảo sau đó cho thức ăn vào. Mới bỏ thức ăn vào đừng vội trở ngay thức ăn sẽ bị dính, để chừng 2-3 phút (tùy món ăn) rồi hãy trở hoặc nâng nhẹ mép thức ăn để quan sát. Nhưng vậy thức ăn sẽ không bị dính nữa.

- Một điểm cộng đắt giá của lòng chảo Novogrill này đó là hạn chế chất béo trong thức ăn, tốt cho sức khỏe. Chảo có những rãnh lõm xuống giúp dầu mỡ bị giữ lại và không ngấm ngược vào thức ăn. Bên cạnh đó hơi nước thoát ra ở nhiều mặt, tạo cho thịt độ giòn thơm ngon. Hương vị thịt mang lại sẽ ngọt thanh và không có cảm giác béo khi ăn.

 * Công nghệ Superthermic độc quyền với đáy 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp

- Công nghệ đáy nồi Superthermic cao cấp, bền bỉ, giúp truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp chảo, giúp thức ăn chín đều thơm ngon mà còn tiết kiệm thời gian, năng lượng.

- Cấu tạo đáy chảo kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp chảo Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

- Với công nghệ dập đáy nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các kẽ hở trong đáy, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy dễ bị cong vênh, đáy chảo Fissler dày, luôn phẳng , hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp chảo, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

* Tay cầm an toàn với lớp cách nhiệt

- Tay cầm cách nhiệt và kích thước vừa vặn giúp dễ dàng cầm nắm. Đặt biệt, thiết kế phần tay cầm sát thân chảo dạng móc câu giúp bảo vệ tay người sử dụng không bị chạm vào vùng nóng của chảo.

- Đầu cán có móc treo làm bằng inox chắc chắn, tiện lợi trong việc cất giữ trong gian bếp sau khi chùi rửa mà không phải chiếm nhiều không gian. Đây cũng chính là thiết kế đặc trưng của tất cả các dòng chảo Fissler.

* Thang đo tích hợp trong lòng chảo

- Một chiếc chảo tốt không chỉ được xem xét bởi chất liệu mà còn bởi từng chi tiết nhỏ trong thiết kế và tính năng. Các thiết kế của Fissler luôn luôn hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Với thiết kế thang đo tích hợp trong lòng chảo, bạn có thể dễ dàng đo lường lượng nguyên liệu cho vào chảo một cách dễ dàng mà không cần dùng thêm các dụng cụ nào khác.

* Lưu ý sử dụng và bảo quản chảo:

- Lựa chọn chảo phù hợp với món ăn, hạn chế dùng chảo để chiên, xào, nướng lẫn lộn.

- Không dùng chảo chống dính để chiên ngập dầu, kho, nướng.

- Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng.

- Không đun nấu quá lâu với nhiệt cao đối với chảo chống dính (Không quá 200°C).

- Không nêm gia vị trực tiếp vào chảo chống dính.

- Không dùng loại chất tẩy rửa mạnh cho máy rửa bát, để vệ sinh chảo chống dính.

- Dùng dụng cụ nấu bằng gỗ, silicol... để tránh làm xước chống dính. 

- Không dùng vật sắc nhọn, mài mòn để vệ sinh chảo có chống dính.

- Sử dụng các dung dịch chuyên dụng để tẩy ố và đánh bóng inox (Tham khảo sản phẩm của  Fissler).

- Khi chảo chống dính bị bong tróc, nên thay chảo mới. 

Thông tin khác